Anh em lưu lại tên miền 2tv.fun để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn khi trang web đổi tên miền

Giới thiệu Rakhoi TV

Nếu anh em nào chưa muốn vào bờ thì hãy ra khơi cùng với Rakhoi TV. Một trang web cung cấp các thông tin giải trí bóng đá đỉnh cao được nhiều người săn đón. Vậy Rakhoi TV là gì? Ai đã lập ra website này? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí cho anh em trong bài viết sau đây.

Giới thiệu Rakhoi TV

Không cầu kỳ, kiểu cách, giao diện của Rakhoi TV khá đơn giản và tập trung vào chủ đề cốt lõi của trang web. Đó chính là phát trực tiếp các trận đấu bóng đá trên khắp thế giới. Điều gì đã tạo nên thương hiệu cho website này? Anh em xem tiếp nội dung sau nhé.

Thao tác nhanh chóng, dễ hiểu

Nếu anh em là một người mù công nghệ thì cũng đừng quá lo lắng. Với thiết kế tối giản hết mức có thể các thao tác, chỉ cần vài cú click chuột tại Rakhoi TV, anh em có thể xem ngay trận đấu bóng mà mình muốn xem chỉ với 2 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web Rakhoi TV.
  • Bước 2: Chọn trận đấu mà mình muốn xem.

Quá đơn giản phải không nào các anh em cây khế. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấp vào webstie để xem ngay trận đấu đang diễn ra nào?

Truy cập trang chưa đến 1s

Thật khó chịu khi phải chờ đợi trang web bị load chậm và tốn thời gian, Rakhoi TV đã tối ưu và tối giản các thao tác, hệ thống của website nhằm tăng tốc độ load trang nhanh hơn. Anh em sẽ trải nghiệm được cảm giác click chuột 1 cái, chưa tới 1 giây đã được chuyển sang trang mới rồi.

Giao diện tối giản

Tập trung vào cốt lõi chủ đề của trang web, Rakhoi TV thể hiện ngay các trận đấu đang diễn ra tại Trang Chủ. Anh em có thể thao dõi và biết được các trận nào đang diễn ra. Và chỉ cần nhấp vào trận đấu đó, thì anh em sẽ được chuyển sang trang phát video trực tiếp.

Ý nghĩa logo Rakhoi TV

Một logo được vẽ và tạo ra nó đều mang một ý nghĩa sâu sắc. Với thiết kế đơn giản bằng chữ và biểu tượng con thuyền đang ra khơi màu xanh bên trái, hướng về quả bóng tròn được lồng ghép tinh tế vào chữ Ơ. Điều này khiến cho chiếc logo trở nên sinh động, dễ hiểu.

Ý chỉ, anh em hãy mau chóng lên thuyền, ra khơi để xem những trận bóng đá đỉnh cao ở các quốc gia trên khắp 5 châu này.

Ai đã lập ra trang web Rakhoi TV?

Jackson Hong là người đã lập ra trang web Rakhoi TV. Anh chàng đã mất nhiều thời gian để học hỏi, tìm tòi, tìm nguồn vốn và vạch kế hoạch phát triển website trong 5 năm tới.

Với lộ trình bài bản, đội ngũ nhân viên tham gia am hiểu sâu sắc về bóng đá, họ sẽ mang đến cho anh em nhiều video bóng đá trực tiếp hay, hấp dẫn, được hàng triệu fan hâm mộ theo dõi trên khắp hành tinh.

Ưu và nhược điểm của Rakhoi TV

Khi đã tìm hiểu một trang web nào đó, anh em cũng nên đánh giá thêm ưu và nhược điểm của nó. Rakhoi TV cũng có các điểm mạnh và điểm yếu như sau:

Ưu điểm

Với một trang web thiên về bóng đá, trang web này có những ưu điểm sau:

  • Giao điện đơn giản, trực quan, dễ thao tác.
  • Tốc độ load trang nhanh chưa đến 1s.
  • Tổng hợp hàng nghìn giải đấu trên khắp thế giới.
  • Phát trực tiếp bóng đá với tốc độ cao mà không bị gián đoạn.

Nhược điểm

Trang web chưa được nhiều người biết đến.

Xem thêm các thông tin quan trọng khác:

Tổng kết

Với những ưu điểm tuyệt vời của Rakhoi TV thì anh em đừng bỏ lỡ trang web của chúng tôi. Tất cả những trận đấu đang diễn ra đều được cập nhật theo thời gian thực. Chỉ cần vào website là anh em có thể tìm kiếm những gì mình đang cần về trận đấu đó.

i9bet


This will close in 12 seconds