Anh em lưu lại tên miền 2tv.fun để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn khi trang web đổi tên miền

Tác giả Jackson Hong

Là một trang web xem trực tuyến bóng đá online, Rakhoi11 đã tạo nên sức mạnh của riêng nó. Và khi đó, cái tên Jackson Hong nổi bật lên trên tất cả.

Jackson Hong là ai?

Jackson Hong là một Việt kiều người Úc. Mặc dù sống trên đất khách đã lâu, những trái tim của anh chàng luôn hướng về tổ quốc. Chính vì thế, sau khi học hết lớp 12, anh chàng đã về Việt Nam tiếp tục học tiếp đại học. Và cũng từ đó, anh nuôi hy vọng tạo một dấu ấn của riêng mình tại đấy mẹ.

Sau 4 năm đại học nuôi nấng ý tưởng, mất thêm 1 năm để tham khảo và học hỏi về kỹ thuật số thì Jackson Hong đã quyết định lập ra trang web về bóng đá. Cụ thể là phát trực tiếp các trận túc cầu đỉnh cao tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Quá trình hình thành và phát triển trang web Rakhoi11 của Jackson Hong

Khi bắt đầu, Jackson Hong đã gặp không ít khó khăn trong việc đưa ra quyết định, tìm kiếm nguồn vốn, cũng như chọn đội ngũ để phát triển trang web. Nhờ vào sự cần cù, siêng năng và ham học hỏi, được tài trợ nguồn lực từ gia đình, anh chàng đã ra mắt Rakhoi11 trong 1 năm sau đó.

Cơ duyên đến với bóng đá

Là một người yêu thích thể thao, Jackson Hong đã chơi qua nhiều bộ môn khác nhau. Từ khi còn nhỏ, anh chàng đã được ba mẹ cho đi học nhiều môn vận động, bao gồm: Bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền,… Nhưng những lúc đó, anh chỉ xem chúng là một phần của rèn luyện thể lực.

Lớn lên, khi được tiếp xúc với nhiều trận thi đấu bóng đá đẳng cấp quốc tế, Jackson Hong đã bắt đầu yêu mến môn thể thao này. Nó đòi hỏi chiến lược, trí thông minh, phong độ và sự nhạy bén của cầu thủ, cũng như tinh thần đồng đội,.. nhiều bài học đã được rút ra sau mỗi trận đấu mà anh đã thấy được. Do đó, anh quyết định theo đuổi môn thể thao này từ khi còn bên Úc cho đến khi về Việt Nam.

Quá trình phát triển trang web Rakhoi11

Không còn trong trí tưởng tượng, Jackson Hong đã quyết định tạo một trang web chuyên phát trực tiếp bóng đá cho riêng mình. Anh chàng không ngừng học hỏi, làm việc nghiêm túc để kiếm tiền làm vốn, tập hợp đội ngũ để cùng phát triển website.

Giai đoạn sơ khai

Nói đến giai đoạn này, có thể thấy rằng nó có muôn vàn khó khăn cản bước Jackson Hong. Với sự vùi dập của cuộc sống và trận dịch Covid vừa qua đã khiến nguồn tiền bị cạn kiệt. Do đó, để có tiền thực hiện ước mơ của mình, anh đã không ngần ngại làm nhiều việc. Bên cạnh đó, tìm hiểu thêm về các giải đấu bóng đá trên khắp thế giới.

Giai đoạn tìm kiếm đội ngũ

Sau khi đã có ý tưởng và vẽ ra bức chân dung cụ thể cho website, cũng như hướng phát triển sau này, Jackson Hong tiến hành tìm kiếm đồng đội. Không ai khác, đó chính là những người có cùng chung đam mê bóng đá với anh. Họ cùng nhau bỏ ra thời gian, chất xám và làm việc khá nghiêm túc.

Giai đoạn thành lập trang web Rakhoi11

Thiên thời địa lợi nhân hòa, khi đã có đầy đủ các yếu tố thì việc lập ra trang web Rakhoi11 chính là bước tiếp theo của dự án. Anh chàng đã liên hệ với đội ngũ thiết kế website và đưa ra ý tưởng của mình. Do đó, anh em đã có một trang web phát trực tiếp bóng đá các trận đấu đỉnh cao trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và rõ nét.

Tầm nhìn của Jackson Hong trong tương lai đối với trang Rakhoi11

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người xem bóng đá, Jackson Hong đã đặt ra mục tiêu trong tương lai trang Rakhoi11 sẽ là lựa chọn đầu tiên của anh em khi tìm kiếm một trang xem bóng đá trực tuyến.

Tổng kết

Jackson Hong là một người khá cầu toàn trong công việc, chính vì vậy, trang Rakhoi11 cũng được thiết kế khá chỉnh chu. Anh chàng đã giúp cho cộng đồng fan hâm mộ bóng đá tại Việt Nam có được một website xem trực tiếp trận đấu nhanh nhất. Hãy luôn theo dõi trang web của anh chàng để tiếp thêm động lực anh em nhé.

Xem thêm các thông tin quan trọng khác:

i9bet


This will close in 12 seconds